Dịch vụ vệ sinh căn hộ ở Tp. Hà Tĩnh

28/11/2020 - Tin tức

Bạn đang lên kế hoạch chuyển vào căn hộ mới? Bạn vừa sửa sang xong nội thất căn hộ chung cư để cho thuê ? Hay công việc của bạn quá bận rộn không thể dọn dẹp nhà cửa ? Và bạn cần tìm dịch vụ vệ sinh căn hộ ở Tp. Hà Tĩnh. Bảng giá dịch vụ vệ sinh căn hộ ra sao ?

Dịch vụ vệ sinh căn hộ ở Tp. Hà Tĩnh

Bạn đang lên kế hoạch chuyển vào căn hộ mới ? Bạn vừa sửa sang xong nội thất căn hộ chung cư để cho thuê ? Hay công việc của bạn quá bận rộn không thể dọn dẹp nhà cửa ? Và bạn cần tìm dịch vụ vệ sinh căn hộ ở Tp Hà Tĩnh để bạn có nhiều thời gian cho các mối quan hệ, công việc và vun vén tổ ấm gia đình. 

 

 

Vậy thì hãy đến với dịch vụ vệ sinh căn hộ của Công ty TNHH VSCN Phúc Lộc. Chúng tôi sẽ giúp bạn quẳng gánh lo dọn dẹp nhà cửa để mà vui sống.  
Bạn có muốn?
-    Thoải mái ngã mình trên bộ ghế Sofa sạch thơm sau ngày dài mệt mỏi. Hay an nhàn thưởng thức những bản nhạc chất lượng cao với giàn âm thanh “không vết bụi”.
-    Nhâm nhi tách café bên khung cửa kính có thể soi rõ toàn cảnh thành phố mà không vướng một vết dơ.
-    Buông rèm che nắng mà không ngại bụi bẩn rơi vãi ở góc tâm hồn
-    Sẵn sàng ngồi thiền. Hoặc leo lên chiếc máy tập chạy bộ tại nhà một cách vô ưu vô lo vì không phải lau dọn căn bếp hay giặc đống chăn mền.  
-    Có nhiều thời gian hẹn hò hoặc chăm lo cho tổ ấm, đón đưa con và gắn bó cùng những phút giây bên gia đình. 
-    Không ngại việc lễ, tết hoặc tiệc tùng tổ chức tại nhà. 

Chúng tôi, những thành viên trong đội ngũ Công Ty Phúc Lộc hiểu được những điều mà bạn đang mong muốn. Vậy nên, Chúng tôi thành lập công ty để mong lấy đi những gánh nặng dọn dẹp và vệ sinh nhà cửa của bạn. Mặt khác, chúng tôi cũng chân thành cảm ơn vì bạn đã nhường 1 phần việc của mình để chúng tôi xây dựng công ty. 
Giá trị bạn nhận được khi chọn Công ty Phúc Lộc
Sẽ có rất nhiều công ty hay dịch vụ chào giá và cung cấp thông tin đến bạn về năng lực vệ sinh căn hộ của họ. Nhằm mang đến những giá trị thiết thực mà bạn đang cần từ dịch vụ vệ sinh nhà ở.

Phúc Lộc cũng là một trong số đó. Tuy nhiên, mỗi dịch vụ đều có những ưu khuyết điểm riêng. Điều quan trọng là những giá trị của công ty Phúc Lộc có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Vậy thì, Chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể dành ít thời gian kiểm duyệt qua những lợi ích mà Phúc Lộc sẽ mang đến cho căn hộ của bạn.
-    Sự trung thực về dịch vụ
Một dịch vụ vệ sinh căn hộ chất lượng thể hiện ở hiệu quả mang lại cho gia chủ. Trung thực vừa là một giá trị cơ bản để mang đến sự hài lòng cho bạn với những cam kết ngay từ đầu. Vừa là cơ sở để Công ty Phúc Lộc gắn bó dài hạn cùng mỗi khách hàng. Quá trình khách hàng tái sử dụng dịch vụ chính là minh chứng rõ nét nhất về giá trị khách hàng đã nhận, sẽ nhận và luôn luôn nhận được tại Phúc Lộc.

 

Dịch vụ vệ sinh căn hộ ở Tp. Hà Tĩnh
Dịch vụ vệ sinh căn hộ ở Tp. Hà Tĩnh
+ Đội ngũ nhân viên trung thực: Để tránh trường hợp phá hoại vật dụng hoặc xảy ra tình trạng trộm cắp trong căn hộ. Đồng thời, chúng tôi trung thực để cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng và căn hộ nhằm mục đích bất chính.  
+ Chính sách công ty trung thực: Chính sách hậu mãi, ưu đãi, hỗ trợ. Hoặc giao kết hợp đồng với khách hàng đều được Công ty Phúc Lộc dựa trên sự minh bạch, trung thực nhất. 
+ Thời gian làm việc trung thực: Với các gói làm việc theo giờ. Chúng tôi luôn cam kết hoàn thành tối ưu công việc để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. 
+ Hiệu quả công việc trung thực: Dịch vụ vệ sinh căn hộ của Phúc Lộc không làm việc theo cách thức trá hình. Chúng  tôi chỉ bàn giao sau khi đã hoàn thành đúng chỉ tiêu khách hàng đặt ra. Và nhận đủ tiền khi khách hàng hài lòng với tinh thần trách nhiệm cao nhất. 
+ Giá dịch vụ vệ sinh căn hộ trung thực: Tất nhiên, đã cung cấp dịch vụ thì chúng tôi cũng phải có lời để tiếp tục phát triển. Thế nhưng, tùy vào nhu cầu và danh mục công việc trong gói dịch vụ vệ sinh nhà ở khách hàng chọn. Chúng tôi cam kết mang đến mức giá hợp lý nhất cho Quý khách hàng. 
-    Nguồn nhân lực chuyên nghiệp, có hồ sơ lý lịch rõ ràng
Tất cả đội ngũ quản lý và nhân viên của Công ty Phúc Lộc đều có hồ sơ lý lịch rõ ràng. Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trước khi cung ứng nhân lực để dọn dẹp vệ sinh căn hộ. Vậy nên, khách hàng hoàn toàn an tâm và thoải mái với nhân cách của từng thành viên được Phúc Lộc sàng lọc. 
-    Cam kết 100% bảo mật thông tin liên quan đến khách hàng và căn hộ
Yếu tố trọng mà nhiều khách hàng lo ngại chính là vấn đề bảo mật thông tin. Tuy nhiên, đến với dịch vụ vệ sinh căn hộ ở Tp. Hà Tĩnh. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm vì cam kết bảo mật và an toàn thông tin đều được quy cách hóa vào điều khoản hợp đồng khi chúng ta ký kết. 
-    Trang thiết bị an toàn, hiện đại
Chúng tôi luôn chọn lọc và sử dụng các công cụ thiết bị vệ sinh hiện đại. Kết hợp với những sản phẩm hoạt chất tẩy rửa an toàn đạt chuẩn quy định để đảm bảo độ bền cho từng vật dụng trong căn hộ. Tránh trầy xước hay hư hỏng. Đồng thời, giúp tổng thể căn hộ trở nên sạch như mới.
-    Bề dày kinh nghiệm và bàn giao đúng hạn
Dù có rất nhiều gói dịch vụ vệ sinh căn hộ để đáp ứng từng phân khúc khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, mỗi gói dịch vụ đều có deadline cụ thể được quy định từ khách hàng. Mục tiêu đảm bảo tiện ích cuộc sống và kế hoạch sinh hoạt của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn xây dựng những bước đi thời gian cụ thể để hoàn thiện công cuộc vệ sinh căn hộ nhanh chóng, hiệu quả. 
-    Sẵn sàng làm lại nếu khách chưa hài lòng
Khi bàn giao không gian, nếu khách hàng vẫn chưa hài lòng về hạng mục nào đó. Công ty Phúc Lộc sẵn sàng làm lại đến khi khách hàng gật đầu thỏa ý. Vì phương châm của chúng tôi luôn là: đồng hành dài hạn cùng khách hàng! 
-    Chế độ hậu mãi
Mục tiêu cùng khách hàng xây dựng hệ sinh thái xanh – sạch – đẹp trong suốt hành trình sống. Công ty Phúc Lộc luôn lên ý tưởng cho các chế độ hậu mãi giá trị nhất. Vừa mang đến niềm vui, hạnh phúc cho khách hàng với căn hộ sạch đẹp. Vừa tạo nên giá trị tinh thần tuyệt vời để khách hàng nhớ mãi đến Phúc Lộc trong căn hộ của mình. 
Các gói dịch vụ tổng vệ sinh nhà của Công ty Phúc Lộc
Đa dạng hóa các gói dịch vụ là cách Công ty chúng tôi muốn tạo điều kiện giúp mọi phân khúc khách hàng dễ dàng “quẳng gánh lo dọn dẹp nhà cửa để mà vui sống”.  Vậy nên, hệ thống các gói dịch vụ tổng vệ sinh nhà của Công ty Phúc Lộc gồm:

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà tại Hà Tĩnh

-    Dịch vụ vệ sinh căn hộ
-    Dịch vụ vệ sinh nhà phố, chung cư
-    Dịch vụ vệ sinh nhà ở
-    Vệ sinh văn phòng
-    Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
-    Vệ sinh công nghiệp
-    Lau kính tòa nhà chung cư
-    Các dịch vụ vệ sinh theo gói lẻ như: gói vệ sinh đánh bóng sàn căn hộ, giặt thảm, sofa, rèm cửa…

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH CĂN HỘ TẠI HÀ TĨNH

Giá dịch vụ vệ sinh căn hộ ở Tp. Hà Tĩnh 

 


Như đã đề cập ở trên, Công ty Phúc Lộc không mong muốn đưa ra một bảng giá hấp dẫn, cạnh tranh đế xóa bỏ ranh giới trung thực mà chúng tôi muốn ký gửi với khách hàng. Thuyết phục khách hàng bằng dịch vụ vệ sinh căn hộ giá rẻ thì dễ nhưng lại rất khó khi đi đường dài. 

Hãy Để Phúc Lộc không đánh mất cơ hội được phục vụ khách hàng. Và không khiến khách hàng bỏ qua dịch vụ vệ sinh căn hộ tai Hà Tĩnh đáp ứng đúng giá trị. Chúng tôi hy vọng Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Phone: 0878.012.012 - 0567.012.012 đội ngũ nhân viên của Phúc Lộc sẽ khảo sát, tham vấn nhu cầu. Từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp với giá cả tối ưu nhất. 
Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Phúc Lộc – Không gian sạch, cuộc sống xanh!