Công ty Thành Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ giặt thảm cho các cơ quan công sở cũng như các hộ gia đình.

Để giữ được một tấm thảm sạch sẽ trong quá trình làm việc dài ngày, đặc biệt là những khu vực đông người qua lại là việc rất khó. Với mong muốn đưa lại một môi trường làm việc năng động, hiện đại cho các công ty, ngân hàng, hộ gia đình… bên cạnh dịch làm sạch thảm, công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp các dịch vụ làm sạch khác như giặt rèm cửa, ghế sofa, ghế văn phòng…

Trong cuộc sống hiện đại hiện nay, mổi các nhân, gia đình, công ty, công sở, trường học, văn phòng cho thuê… đều có các sở thích khác nhau nên việc lựa chọn cho mình một loại thảm thích hợp cũng có sự khác nhau, nên độ dày, chất liệu, màu sắc cũng có sự khác nhau, chính vì vậy yêu cầu giặt đối với các loại thảm này và hóa chất sữ dụng cũng phải có sự khác nhau. Trong quá trình và sau khi kết thúc giặt thảm cần phải đảm bảo cho thảm đạt độ khô 80 – 90% đẻ có thể sữ dụng ngay.

Quy trình giặt thảm

– Dùng máy hút bụi hút sạch bề mặt thảm.
– Xử lý các điểm thảm bị ố, dích keo và các vết bẩn khác.
– Dùng hóa chất giặt thảm pha với nước và cho vào máy giặt công nghiêp công suất lớn.
– Tiến hành giặt thảm (quá trình giặt phải xả nước đều nhằm trách làm xù bề mặt thảm).
– Dùng máy hút công suất lới cùng với cần hút nước chuyên dụng hút kỹ, hút khô bề mặt thảm. (sau khi hut xong phải bảo đảm bề mặt thảm đã khô 80% – 90% so với ban đầu).
– Tiến hành giặt, xử lý lại ở những điểm chưa đạt yêu cầu.
– Phun hóa chất tạo thơm lên bề mặt thảm.
– Nghiệm thu và bàn giao với khách hàng.

Với qui trình vệ sinh hợp lý cùng kinh nghiệm xử lý vết bẩn đặc biệt, chúng tôi luôn tự tin không những làm sạch thảm bẩn do bụi, đất, bùn, chúng tôi còn tẩy vết cá vết dơ do nước trái cây, cafe, thức ăn, keo cao su… bị dích trên bề mặt thảm. Sau khi hoàn thành sẽ để lại mặt thảm sạch gần như mới sẽ làm hài lòng hoàn toàn quý khách hàng.

Bên cạch dịch vụ làm sạch thảm chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khách như: Giặt ghế sofa; Giặt ghế văn phòng; Vệ sinh nội thất oto xe hơi; Vệ sinh các công trình sau xây dựng; Cung cấp tap vụ, người giúp việc; Dịch vụ lau kính, alu ngoài trời, cung cấp dịch vụ vệ sinh bảo trì hàng tháng, hàng quý cho  các cơ quan, công sở, hộ gia đình…

Đến với vệ sinh Thành Hưng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, được đào tào bài bản và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm sạch, chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách có nhu cầu và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đâu bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI QUỐC TẾ THÀNH HƯNG

CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – NHANH CHÓNG – AN TOÀN – TIẾT KIỆM CHI PHÍ!

Địa chỉ: 182 Bùi Thị Xuân, F. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM

Hotline: (08)68 073 879 – 0931 6666 09

Hỗ trợ (24/24): 0931 6666 09

Mail: thanhhunggroup.info@gmail.com

Website : www.vesinhcongnghiep24h.net