Dọn vệ sinh nhà mới ở đâu chuyên nghiệp nhất?

Dọn vệ sinh nhà mới Thành Hưng

Thực tế thì để bạn có thể bắt đầu lại cuộc sống mới thì sẽ có rất nhiều vấn đề khó khăn xảy ra. Hơn nữa, nếu như nhà mới xây lại càng có nhiều thứ phải dọn dẹp hơn. Nếu bạn đang lo lắng không biết phải làm sao để có thể thực hiện công việc dọn dẹp vệ sinh nhà ở diễn ra hiệu quả hơn. Vậy thì hãy để dịch vụ dọn vệ sinh nhà mới giúp bạn ngay từ bây giờ nhé!

Tìm hiểu quy trình dọn vệ sinh nhà mới

Khi đến với dịch vụ dọn vệ sinh nhà mới của công ty Thành Hưng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng quy trình thực hiện được diễn ra chu đáo, nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Bước 1: Tiến hành thu dọn toàn bộ rác thải xây dựng trong căn nhà tại tất cả các tầng

Bước 2: Sử dụng dụng cụ, hóa chất cần thiết để làm sạch thiết bị trên trần và trần nhà

Bước 3: Thực hiện làm sạch tường, cửa kính, những vết bẩn bám dính trên kính và thiết bị gắn ở trên tường.

Bước 4: Thực hiện làm sạch toàn bộ sàn nhà bằng thiết bị chuyên dụng

Bước 5: Lau dọn sạch sẽ nhà vệ sinh, nhà tắm, bếp, cầu thang, thang máy…

Bước 6: Lai dọn khung kính, khung nhôm, dùng hóa chất để đánh bóng và giúp cho kính sạch sẽ bóng loáng

Bước 7: Dùng thang dây hoặc giàn giáo để xử lý mặt trước của cửa kính, loại bỏ những vết bẩn trên tường ốp đá ở bên ngoài.

Tất cả quy trình dọn vệ sinh nhà mới, công ty Thành Hưng đều sử dụng những loại máy móc, hóa chất và thiết bị cần thiết phù hợp với tiêu chuẩn, an toàn trực tiếp cho mọi người, sử dụng dễ dàng mang tới cho khách hàng sự tiện nghi, thoải mái nhất.

Tiết kiệm và an toàn với dịch vụ dọn vệ sinh nhà mới

Trong ngôi nhà thì phần được coi là quan trọng nhất chính là trần nhà và sơn tường. Tuy nhiên, 2 vị trí này lại có đặc điểm là vệ sinh vô cùng khó khăn, dễ xảy ra tai nạn trong quá trình dọn vệ sinh. Vì thế, công ty Thành Hưng đã tiến hành đầu tư cho nhân viên các thiết bị bảo hộ chuyên dụng nhất.

Hơn nữa, chúng tôi cũng sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn, việc vệ sinh sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, đảm bảo nhất. Bạn chỉ việc bỏ ra một khoản chi phí ít ỏi là đã có thể giải quyết được vấn đề hóc búa liên quan tới việc dọn vệ sinh nhà mới vừa đảm bảo an toàn, đúng thời gian lại vừa sạch sẽ, thoáng mát.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP THÀNH HƯNG

 Điện thoại: (08)68 073 879 – 0931 6666 09

Web: http://vesinhcongnghiep24h.net/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *