Hiện nay xã hội phát triển, việc nhân công đang ngày càng mạnh ở HCM.Chính vì nắm bắt tình hình hiện nay Dịch vụ Cho thuê nhân công theo giờ , theo ngày, để đáp ứng nhu cầu cần thuê lao động thời vụ như: chuyển nhà, dọn dẹp nhà cửa…

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG LAO DỘNG NÓNG THÀNH HƯNG TẠI HCM:

– Dịch vụ cho thuê lao động nóng (theo giờ) là cho thuê một số lượng công nhân, nhân viên tham gia làm việc lâu dài hoặc thời vụ, dự án có uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

THÀNH HƯNG chịu trách nhiệm về công tác quản lý lao động cho các đơn vị, cá nhân theo yêu cầu giúp bạn có thể tiết kiệm nhân sự, tài chính cho việc quản lý đội ngũ lao động trên.

– Thành Hưng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê lao động, đã từng cung cấp dịch vụ này cho rất nhiều doanh nghiệp lớn trên tất cả các Quận HCM như: Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12…. và luôn có một đội ngũ nhân viên hùng hậu sẵn sàng tham gia vào các chương trình của các doanh nghiệp.

– Đội ngũ lao động của Thành Hưng là những lao động được tuyển chọn kỹ càng, nhanh nhẹn, chất phác, trung thực và say mê với công việc.

– Cam kết của chúng tôi: nếu lao động không làm được việc, doanh nghiệp hoàn toàn có quyền trả lại cho đơn vị cho thuê và yêu cầu tìm người mới đủ năng lực đáp ứng nhu cầu của quý khách.

DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG NÓNG THÀNH HƯNG:

Lao động được tiếp cận với doanh nghiệp có lương, thưởng thoả đáng. Doanh nghiệp có được lao động đúng với đơn hàng, đợt sản xuất, tiết kiệm được chi phí tuyển dụng, quản lý và giải quyết các vấn đề liên quan đến chính sách lao động. Cho thuê lao động được cho là một xu hướng mới, nhiều tiện ích đáng quan tâm.

– Lao động thời vụ có hợp đồng lao động thời vụ thì lương khoán tính theo đơn giá sản phẩm hoặc ngày công lao động căn cứ theo mức bình quân tại địa phương – căn cứ vào đơn giá nhân công do sở xây dựng ban hành hoặc đơn giá nhân công phổ thông trên địa bàn, thường liên quan tới các công việc thủ công như: thợ hồ, thợ phụ, lái xe, bốc xếp vv…
– Còn lao động thời vụ không ký hợp đồng lao động – nghĩa là khoán theo công việc có thời gian ngắn – như thuê cẩu hàng, thuê bốc xếp, thuê vận chuyển vv.. thì mình không có chuyện tính lương theo tháng mà theo công việc, nếu đã tính được lương tháng bạn cần phải có hợp đồng lao động thời vụ.

Bao gồm: Dịch vụ cho thuê lao động nóng

– Bốc xếp, đóng hàng, xuống hàng cho xe tải và container các loại.

– Nhận bốc xếp trên xuống hàng hóa theo tháng hoặc đơn hàng.

– Nhận dọn dẹp nhà cửa, lăn sơn, trang chí phòng…

– Cho thuê công nhân bốc xếp tính theo ngày hoặc giờ.

– Cho thuê công nhân kỹ thuật tháo gỡ lắp rắp và chỉ đạo kỹ thuật.

C.NHỮNG DỊCH VỤ THÀNH HƯNG CUNG CẤP THEO GIỜ NGÀY:

Để hỗ trợ cho dịch vụ cho thuê lao động nóng theo giờ ngày như sau:

– Dịch vụ chuyển văn phòng

– Chuyển nhà trọn gói

– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa

– Vận chuyển hàng hóa

– Tháo gở công trình, nhà xưởng

– Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng , công ty….

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình và không ngừng phấn đấu để luôn là người bạn đồng hành của bạn.

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH HƯNG

CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – NHANH CHÓNG – AN TOÀN – TIẾT KIỆM CHI PHÍ!

Địa chỉ: 182 Bùi Thị Xuân, F. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM

Hotline: (08)68 073 879 – 0931.6666.09

Hỗ trợ (24/24): 0931.6666.09

Mail: thanhhunggroup.info@gmail.com

Website : www.chuyennhathanhhungvip.com – www.vesinhcongnghiep24h.net