Bạn đang cần tổng vệ sinh nhà sau xây dựng?

tổng vệ sinh nhà sau xây dựng

Gia đình bạn vừa xây dựng xong nhà và chuẩn bị dọn vào nhà mới trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên bạn đang gặp phải vấn đề rắc rối đó là những vết bẩn, vết sơn, vữa dính đầy trên sàn, chất đầy thành núi. Trong khi đó gia đình bạn lại có ít thành viên không biết làm thế nào mới có thể hoàn thành được. Đừng vội lo lắng, bởi lẽ dịch vụ tổng vệ sinh nhà sau xây dựng của chúng tôi sẽ giúp bạn một tay!

Sự ra đời của dịch vụ tổng vệ sinh nhà sau xây dựng

Sau khi công trình xây dựng hoàn tất, điều đó vẫn chưa phải là kết thúc. Bạn còn cần phải thực hiện công đoạn cuối cùng thì mới có thể dọn vào ở nhà mới được đó là dọn dẹp, sắp xếp và loại bỏ những vết bẩn. Nhưng với những người chưa có kinh nghiệm chắc chắn công việc này sẽ vô cùng khó khăn, gặp nhiều vấn đề hoặc có dọn dẹp nhưng vẫn không được sạch sẽ.

Hiểu được những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải khi tổng vệ sinh nhà sau xây dựng, dịch vụ của công ty Thành Hưng đã được ra đời. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện dọn dẹp nhà sau xây dựng từ A đến Z với những trang thiết bị máy móc hiện đại, được đầu tư mới nhất. Ngoài ra, toàn bộ đội ngũ được chúng tôi cử đến thực hiện công việc dọn nhà cũng đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng.

Quy trình tổng vệ sinh nhà sau xây dựng

Đối với tất cả công trình thì việc tổng vệ sinh nhà sau xây dựng là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết. Do đó, công ty Thành Hưng cũng đã xây dựng ra một quy trình thực hiện đảm bảo hiệu quả cao nhất cho khách hàng

+ Chuẩn bị nhân lực, các loại hóa chất, dụng cụ và máy móc cần thiết phục vụ cho việc tổng vệ sinh

+ Đội ngũ nhân viên thực hiện thu gom, quét dọn rác thải và đổ vào đúng nơi quy định

+ Làm sạch đất cát ở trên sàn và hút sạch toàn bộ bụi bẩn

+ Sử dụng dụng cụ chuyên dụng để làm sạch toàn bộ hệ thống điện, ổ cắm, công tắc và thiết bị phòng cháy chữa cháy cho khách hàng.

+ Loại bỏ những vết ổ, vết bẩn cứng đầu, sơn dầu, sơn nước, vết keo bám dính trên sàn hoặc tường.

+ Lau sạch khung kính, kính mặt trong bằng hóa chất chuyên dụng

+ Sử dụng máy hút nước công nghiệp để hút toàn bộ nước bẩn trên sàn

+ Tiến hành tổng vệ sinh khu vực nhà kho, cầu thang, phòng vệ sinh

+ Làm sạch những khung kính và lau kính mặt bên ngoài bằng giàn giáo hoặc đu dây

+ Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và nghiệm thu chất lượng toàn bộ quy trình tổng vệ sinh nhà sau xây dựng, sau đó thông báo tới khách hàng

+ Bàn giao lại công trình và nhận tiền thanh toán.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *