Bạn có muốn tự vệ sinh nhà ở sau xây dựng không?

Ngôi nhà yêu quý của gia đình bạn đang bước vào giai đoạn hoàn tất. Lúc này, bạn cần phải thực hiện vệ sinh nhà ở sau xây dựng để ngôi nhà được sạch sẽ. Tuy nhiên, công việc này thường tốn khá nhiều công sức và thời gian. Nhưng ngay sau đây, Thành Hưng sẽ giới thiệu tới các bạn một số những mẹo đơn giản để công việc diễn ra nhanh chóng nhất nhé!

Vệ sinh nhà ở sau xây dựng cần nắm rõ nguyên tắc gì?

Cho dù là công việc nào thì bạn cũng phải tuân thủ một số những nguyên tắc cơ bản và việc vệ sinh nhà ở sau xây dựng cũng không nằm ngoại lệ. Ngoài việc chuẩn bị những vật dụng cần thiết đáp ứng cho việc vệ sinh thì bạn cũng cần phải xây dựng kế hoạch để công việc diễn ra nhanh gọn, khoa học theo nguyên tắc từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới.

Hãy thực hiện vệ sinh căn nhà từ tầng cao rồi dần dần xuống đến tầng thấp trong trường hợp nhà bạn có nhiều tầng. Còn đối với từng căn phòng cũng nên áp dụng theo nguyên tắc làm vệ sinh từ trần rồi xuống dưới phần nền, làm sạch toàn bộ bên trong căn nhà rồi mới ra ngoài sân. Ngoài ra, trước khi tiến hành vệ sinh nhà ở sau xây dựng thì bạn cũng cần phải di chuyển toàn bộ những vật dụng, vật liệu đã không còn cần thiết ra bên ngoài khu vực ngôi nhà.

Tìm hiểu các bước vệ sinh nhà ở sau xây dựng

Chuẩn bị các dụng cụ, vật dụng cần thiết: Chẳng hạn như máy đánh vết bẩn, máy hút bụi, chổi lau đa năng, những loại hóa chất phục vụ cho quá trình tẩy rửa. Hãy luôn nhớ rằng đối với khâu vệ sinh nhà ở sau xây dựng thì những hóa chất chính là người bạn đồng hành không thể nào thiếu được.

Thực hiện vệ sinh thô: Làm sạch toàn bộ bụi bẩn, dùng máy hút bụi và dọn dẹp rác của công trình.

Vệ sinh từng bộ phận: Bây giờ đến khâu vô cùng quan trọng mà bạn cần phải thực hiện đó là vệ sinh tất cả những thiết bị cần thiết ở trên cao chẳng hạn như bóng đèn, điều hòa, khung cửa sổ, cửa, kính toàn nhà… Với các vật dụng có chất liệu khác nhau thì chú ý sử dụng loại chất tẩy rửa sao cho thật phù hợp để tránh việc ăn mòn có thể xảy ra.

Vệ sinh sàn nhà: Đây là bước hoàn tất khâu vệ sinh nhà ở sau xây dựng. Với sàn bê tông, ốp gỗ, gạch men thì phải vệ sinh với phương pháp khác nhau.

Kiểm tra nhà ở: Khi đã hoàn thành xong toàn bộ những bước trên, bây giờ hãy dành ra chút thời gian để kiểm tra lại toàn bộ các bộ phận, ngóc ngách ở trong căn nhà xem đã sạch sẽ hay chưa. Cuối cùng, bạn dọn dẹp đồ đạc vào trong căn nhà mới.

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI QUỐC TẾ THÀNH HƯNG

CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – NHANH CHÓNG – AN TOÀN – TIẾT KIỆM CHI PHÍ!

Địa chỉ: 182 Bùi Thị Xuân, F. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM

Hotline: (08)68 073 879 – 0931 6666 09

Hỗ trợ (24/24): 0931 6666 09

Mail: thanhhunggroup.info@gmail.com

Website : www.vesinhcongnghiep24h.net

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *